Được sáng lập vào tháng 4/2018, dựa trên sự kết hợp cuả ba đồng sáng lập với ba mảng, ba thế mạnh khác nhau. Có nhiều năm kinh nghiệm và đầy hoài bão.Cùng chí hướng mong muốn tạo dựng WeAir trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng – vệ sinh điều hoà – máy lạnh UY TÍN – MINH BẠCH – TẬN TÂM hàng đầu Việt Nam. Là nơi mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

WeAir được kế thừa đội ngũ từ công ty Cơ Điện Lạnh Nam Sài Gòn hoạt động hơn 10 năm trong vai trò nhà Thầu Phụ về Điều Hoà Không Khí và Hệ Thống Thông Gió.

weair

CUNG CẤP DỊCH VỤ
BẢO DƯỠNG KHÁC BIỆT

WeAir được thành lập với mong muốn trở thành một thương hiệu mạnh về DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG – VỆ SINH MÁY LẠNH hàng đầu Việt Nam. Không chỉ chú trọng về chất lượng kỹ thuật mà còn chú trọng về cung cách phục vụ – chăm sóc khách hàng – và đem đến các giải pháp tối ưu – hiệu quả nhất về chất lượng cũng như giá cả hợp lý cho khách hàng.

ĐO ĐẠC CÁC
THÔNG SỐ RÕ RÀNG

Trong quy trình bảo dưỡng – vệ sinh máy lạnh cho khách hàng , chúng tôi đo các thông số hoạt động của máy lạnh trước và sau khi bảo dưỡng cho máy. Điều này giúp khách hàng nhận biết máy có hoạt động tốt hơn hay không sau khi bảo dưỡng dựa trên dòng điện tiêu hao và hoạt động của Gas để không bị phát sinh thêm chi phí ngoài bảo dưỡng.