VỀ WEAIR

Ra đời từ tháng 4/2018, WeAir được thành lập dựa trên sự kết hợp của ba đồng sáng lập với ba mảng, ba thế mạnh khác nhau có nhiều năm kinh nghiệm, đầy hoài bão và cùng chí hướng để mang đến một “không gian sống sạch” cho mỗi người dân Việt Nam.

WeAir được kế thừa đội ngũ từ công ty Cơ Điện Lạnh Nam Sài Gòn hoạt động hơn 10 năm trong vai trò nhà Thầu Phụ về Điều Hoà Không Khí và Hệ Thống Thông Gió. WeAir với triết lý kinh doanh “Lấy con người làm trung tâm” để mang đến những dịch vụ chất lượng, an toàn và tốt cho sức khỏe con người. Đội ngũ WeAir luôn hướng đến sự tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp nhắm hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

TẦM NHÌN

WeAir với mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh chuyên nghiệp tốt nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

WeAir được tạo ra với sứ mệnh “Nâng tầm không gian sống” của người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tận tâm
 • Trách nhiệm
 • Khác biệt
 • Chuyên nghiệp

CÁC DỊCH VỤ TẠI WEAIR

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Bên cạnh các dịch vụ bảo trì, vệ sinh hệ thống lạnh. WeAir cung cấp những dịch vụ xoay quanh nhu cầu sống của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như:

 • WeAir Handymen: Dịch vụ sửa chữa, thay thế điện, nước, sơn, thạch cao và các thiết bị hư hỏng trong không gian sống,…
 • WeAir Clean: Vệ sinh, xịt khuẩn, làm mới các sản phẩm gia dụng trong không gian sống như: nệm, thảm, rèm cửa, salon,…

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin và vấn đề khách hàng gặp phải
 • Giai đoạn 2: Khảo sát, tư vấn, tìm nguyên nhân, đưa ra phương án thực hiện và báo giá
 • Giai đoạn 3: Ký hợp đồng và khắc phục triệt để những vấn đề khách hàng gặp phải
 • Giai đoạn 4: Kiểm tra và nghiệm thu công trình thực hiện
 • Giai đoạn 5: Báo cáo, chăm sóc và bảo hành công trình thực hiện

DỊCH VỤ KHÁC BIỆT

WeAir được thành lập với tầm nhìn trở thành thương hiệu số 1 về dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh, vệ sinh máy lạnh tại Việt Nam. Không chỉ chú trọng về chất lượng kỹ thuật mà còn chú trọng về cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng để đem đến các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất về chất lượng cũng như giá cả hợp lý cho khách hàng.

ĐO ĐẠC CÁC THÔNG SỐ RÕ RÀNG

Trong quy trình bảo trì hệ thống lạnh, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh cho khách hàng, WeAir đo các thông số hoạt động của máy lạnh trước và sau khi bảo trì máy lạnh. Điều này giúp khách hàng nhận biết máy có hoạt động tốt hơn hay không sau khi bảo dưỡng dựa trên dòng điện tiêu hao và hoạt động của Gas để không bị phát sinh thêm chi phí ngoài bảo dưỡng.

KHÁCH HÀNG WEAIR

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và tinh thần làm việc trách nhiệm, WeAir được phần lớn các khách hàng cao cấp tin tưởng như:

WeAir bảo trì, sửa chữa chuyên vệ sinh tất cả các hãng máy lạnh chuyên dụng, máy lạnh công nghiệp (VRV, Chiller) đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như: