Bảo dưỡng – Vệ sinh Máy Lạnh cho chuỗi showroom hiệu quả!

Giải pháp bảo trì – bảo dưỡng hệ thống máy lạnh cho chuỗi cửa hàng/showroom như thế nào để đem lại hiệu quả ?

Trong các cơ sở hạ tầng , nhóm khó quản lý và gây nhiều khó khăn nhất cho Doanh nghiệp trong khâu bảo dưỡng – vệ sinh hệ thống máy lạnh tại chuỗi cửa hàng/showroom.

TẠI SAO LẠI VẬY?

  • Do có nhiều cửa hàng nằm rải rác khắp nơi làm tốn rất nhiều thời gian đi lại cho bộ phận kỹ thuật tạo nên hiệu xuất công việc kém đi.
  • Máy Lạnh cũng rất nhanh dơ do các cửa hàng thường nằm ngay các mặt tiền đường đông người qua lại và nhiều bụi bặm xung quanh gây ra tình trạng máy thường xuyên bị những lỗi nhỏ lặt vặt như chảy nước, kém lạnh. Thời giang bảo dưỡng ngắn lại và thực hiện thường xuyên.
  • Nhiều nghành hàng chọn làm bảo dưỡng vào ban đêm tránh làm ảnh hưởng đến dịch vụ của Doanh nghiệp vì vậy chi phí dịch vụ tăng lên gấp đôi thậm chí gấp 3 do trả chi phí ngoài giờ. Tuy nhiên vì thực hiện bảo dưỡng – vệ sinh vào ban đêm nên chất lượng kỹ thuật đem lại không cao, các kỹ thuật viên làm việc với tinh thần mệt mỏi nên nhiều khi làm qua loa, không cẩn thận.
  • Nếu chọn tập trung làm ban ngày vào thời gian thích hợp thì cần phải có nhiều kỹ thuật tiến hành làm nhanh trong thời gian ngắn để hoàn thành nhanh gọn.

Giải pháp của WeAir?

Nếu Khách Hàng hợp tác, sử dụng dịch vụ của WeAir. Chúng Tôi sẽ đem lại những lợi ích giúp khách hàng quản lý hệ thống một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất:

  1. Tư vấn Khách hàng nếu trước đây chọn làm ban đêm thì giờ chọn khung giờ thích hợp nhất vào ban ngày để tiến hành bảo dưỡng. WeAir có đủ nhân lực để tập trung trong một thời gian ngắn hoàn thiện công việc cho Khách Hàng. Giúp giảm chi phí ngoài giờ và tăng chất lượng kỹ thuật.
  2. Lưu trữ tất cả thông tin – thông số rõ ràng về tình trạng Máy vào mỗi lần thực hiện dịch vụ giúp khách hàng nắm rõ chi tiếc nhất về hoạt động của hệ thống cho từng cửa hàng.
  3. Lên lịch hẹn và thời gian làm việc hợp lý – rõ ràng để khách hàng được chủ động sắp xếp.
  4. Với đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình hợp lý, WeAir đem đến chất lượng dịch vụ uy tín với giá thành hợp lý cho Khách Hàng
  5. WeAir cam kết BẢO HÀNH DỊCH VỤ với mọi công việc mà WeAir thực hiện.

WeAir cam kết đáp ứng đúng với 3 tiêu chuẩn: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *