Những điểm cần lưu ý khi chuẩn bị thi công ống đồng âm tường!

Trong giai đoạn thi công các đường ống nước và ống đồng âm tường cho cơ sở hạ tầng, Quý Khách Hàng cần lưu ý các vấn đề sau để tránh tình trạng bị gãy gập ống đồng làm Xì Gas và gây tổn hại đến thiết bị Máy Lạnh ngay khi vừa mới lắp.

⇒ Do các nhà thầu thường thi công – sử dụng thợ lắp ống nước, điện để thi công luôn phần ống đồng nên các thợ không chuyên về thi công Điều Hoà Không Khí sẽ rất dể xảy ra sai sót trong quá trình lắp đặt ống đồng, dẫn đến những chỗ khó lắp đặt  – yêu cầu phải có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể làm tốt và không bị hư hại như :

  • Những đoạn cần phải uống cong ống đồng
  • Đoạn có hộp Gen.

 

Thiệt hại sẽ như thế nào nếu làm ống đồng âm tường bị gãy gập?

  1. Lắp Máy Lạnh vào vẫn hoạt động nhưng một thời gian ngắn sau Máy sẽ rất nhanh bị hao hụt Gas và  báo lỗi Máy không lạnh và đó cũng chính là nguyên nhân làm cho Khách hàng thường xuyên phải trả thêm chi phí phần bơm thêm Gas cho máy lạnh .
  2. Máy mới lắp vào dể gây ra hiện tượng cháy, hư tổn các các thiết bị liền tất thì.
  3. Thiệt hại nặng nhất là khi phát hiện ra bị Xì Gas do gẫy gập ống đồng, sẽ mất rất nhiều thời gian và khó khăn để tìm ra được chỗ bị gẫy gập. Phải đập bỏ lại tường hoặc phần trần thạch cao ( nếu thạch cao chết luôn ở trần ) để đi lại phần ống đồng bị hư. Gây tốn kém rất nhiều chi phí và làm xấu đi hạ tầng của mình.

Khách hàng cần tìm những nhà thầu uy tín – chuyên nghiệp trên thị trường và các nhà Thầu chuyên về ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ thi công phần ống đồng này cho mình để đảm bảo an toàn về chất lượng nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *