LỢI ÍCH NỔI BẬT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI CHỌN DỊCH VỤ WEAIR

 • Kiểm tra đúng bệnh và khắc phục sự cố chính xác
 • Tư vấn và hỗ trợ khảo sát hiện trạng trước khi làm
 • Cam kết Bảo Hành dịch vụ sau nghiệm thu công việc.
 • Đo đạc đầy đủ thông số rõ ràng và lưu trữ hồ sơ.
 • Hoàn thành công việc nhanh chóng, gọn lẹ
 • Lên lịch hẹn rõ ràng và đúng hẹn
 • Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và được training thường xuyên.
 • Cung cách phục vụ và đồng phục chuyên nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi

Máy treo tường

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Hoàn toàn KHÔNG nếu máy vẫn hoạt động và lạnh bình thường, đường ống đồng không bị gãy gập hay máy không bị hư hại gây hiện tượng xì gas thì hầu như không cần bơm thêm gas.

 • Tuỳ vào công năng và hiệu suất sử dụng của từng khách hàng :

  1. Toà nhà – Văn phòng: 3 – 4 tháng/lần
  2. Showroom – Cửa Hàng: 2 – 3 tháng/lần
  3. Nhà Máy – Xí Nghiệp: 1.5 – 2.5 tháng/lần
  4. Nhà Phố – Căn Hộ: 4 – 6 tháng/lần.

 • Hoàn toàn sai, nếu đo thấy bị hao hụt gas hoặc hết gas thì có thể là máy điều hoà bị xì gas, cần kiểm tra xem đường ống đồng có bị gãy mục thì hàn lại chỗ gây xì gas hay má bị hư hao ở đâu để xử lý sự cố cho dứt điểm. Nếu không xử lý dứt điểm, bơm gas vào một thời gian máy cũng sẽ bị xì và tiếp tục hao hụt gas.

 • 1. BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH: Máy điều hoà để lâu ngày không vệ sinh sẽ bám nhiều bụi bẩn trở thành ổ vi khuẩn, không khí thổi ra không còn trong lành và dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp, nhất là cho các trẻ nhỏ có hệ hô hấp còn chưa phát triển.

  2. TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG: Máy bị bám bụi dẫn đến thời gian làm lạnh lâu hơn, hoạt động không hiệu quả vì cần nhiều thời gian hơn để máy làm mát, như vậy sẽ làm tiêu hao điện năng nhiều hơn.

  3. HẠN CHẾ HƯ HỎNG MÁY: Nếu để máy bám bụi bẩn nhiều sẽ làm cho máy không thể tản nhiệt tốt dẫn đến máy hay bị tự động ngắt do quá tải hoạt động dẫn đến hư hỏng.

 • 1. TẮT NGHẺN ỐNG THOÁT NƯỚC: Khi máy hoạt động bình thường sẽ có nước ngưng tụ ở dàn lạnh và được dẫn ra ngoài bằng hệ thống ống thoát nước. Theo thời gian buị bẩn bám sẽ làm tắt đường ống làm cho nước không thoát ra được. Nước trong máng dàn lạnh tích tụ nhiều gây tràn ra ngoài.

  Cách xử lý là cần thông tắt bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong, dùng bơm áp lực thổi mạnh vào để rửa sạch cặn bẩn.

  2. VỠ ỐNG THOÁT NƯỚC: Cần thay mới ống thoát nước.

  3. LỖI LẮP ĐẶT: Lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống thoát nước quà dài mà không có lỗ thông gió cũng làm cho nước không thoát hết ra ngoài và bị dội ngược lại máng làm tràng ra ngoài.

  4. MÁY BỊ THIẾU GAS: Gây tình trạng bám tuyết trên dàn trao đổi nhiệt, không đảm bảo đủ nhiệt độ mong muốn trong quá trình máy chạy và làm tan chảy tuyết. Cần kiểm tra gas và nạp gas đầy đủ cho máy.

  5. KHÔNG VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG MÁY ĐỊNH KỲ: Không làm vệ sinh lâu ngày sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước vì vậy cần vệ sinh sạch sẽ định kỳ cho máy ít nhất 6 tháng/lần.

 • Dù làm bảo dưỡng – vệ sinh 1 máy, 10 máy, hay 100 máy thậm chí 1000 máy thì WeAir đều tận tâm phục vụ khách hàng như nhau.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ WEAIR

 • Tôi đã dùng nhiều dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhưng WeAir là sự lựa chọn mà tôi cảm thấy hài lòng nhất. Từ dịch vụ chất lượng cho đến đội ngũ nhân viên , thi công rất chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè tôi sử dụng.

  Chị Nguyễn Thị Kiều Nhanh

  Giám đốc kinh doanh của CTY TNHH LƯU TRỮ SỐ

 • Ngay lần đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy lạnh của WeAir, tôi đã rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của nhân viên cùng sự tư vấn nhiệt tình và dịch vụ mang lại trong suốt quá trình thực hiện làm tôi rất hài lòng.Hiện tại tôi chọn WeAir cho công ty và cả gia đình. Và chắc chắn sẽ luôn ủng hộ sử dụng dịch vụ của WeAir.

  Mr Hà Dũng

  CEO CTY TNHH KẾT NỐI VIỆT

 • Tôi đã sử dụng dịch vụ Bảo dưỡng Máy Lạnh rất nhiều đơn vị khác nhau nhưng thường hay bị thêm chi phí khác mà tôi cảm thấy không hài lòng.Nhờ người quen giới thiệu mà Tôi biết đến và đã dùng dịch vụ của WeAir. Thật sự rất chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi chắc chắn sẽ ủng hộ WeAir lâu dài và giới thiệu cho các bạn bè của Tôi nếu họ có nhu cầu.

  Chị Thanh Vân

  Biên Tập Viên Đài Truyền Hình HTV

 • WeAir không làm tôi thất vọng với đội ngũ chuyên nghiệp,đội ngũ bán hàng tư vấn rất tận tình và kỹ thuât làm việc rất nhiệt tình và thân thiện.Tôi rất vui và hài lòng khi được biết đến và sử dụng dịch vụ của WeAir. Hy vọng các cty khác cũng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp giống như cty tôi.

  Chị Đỗ Thị Thu Trâm

  CEO của Thương hiệu Mỹ Phẩm Belle & New

 • WeAir không làm tôi thất vọng với đội ngũ chuyên nghiệp,đội ngũ bán hàng tư vấn rất tận tình và kỹ thuât làm việc rất nhiệt tình và thân thiện.Tôi rất vui và hài lòng khi được biết đến và sử dụng dịch vụ của WeAir. Hy vọng các cty khác cũng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp giống như cty tôi.

  Chị Nguyễn Thị Mai

  Giám đốc của CTY TNHH KTS BẢY SAO

 • Tôi đã sử dụng dịch vụ của WeAir và cảm thấy rất hài lòng.Đội ngũ tư vấn của WeAir rất có tâm, tầm. Đội ngũ bảo trì rất thân thiện, chuyên nghiệp.Gần như rất hiếm có doanh nghiệp nào đạt được dịch vụ tốt như WeAir.

  MR Trần Thiên Văn

  CEO của CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

 • Tôi thật sự rất hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ bảo dưỡng - vệ sinh máy lạnh của WeAir. Tôi chưa bao giờ thấy cty nào phục vụ tốt như vậy. Tôi chắc chắn sử dụng và giới thiệu WeAir đến với bạn bè và người thân của Tôi. Cám ơn WeAir.

  Chị Trần Kim Vũ

  Nhân Viên Văn Phòng

 • Trước đây khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Máy Lạnh cho Shop lẫn nhà của Tôi thì Tôi rất băn khoăn và cảm thấy không được tin tưởng vì nhiều chi phí phát sinh thêm khi sử dụng dịch vụ. Được người quen giới thiệu đến WeAir và Tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng.

  Chị Thảo Tiên

  Chủ shop thời trang Mon & Noland

 • Tôi chưa bao giờ thấy công ty nào về dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh mà chuyên nghiệp như WeAir, Từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến khi thật hiện công việc hoàn thiện. Các bạn rất quan tâm đến cảm nhận khách hàng, thật sự là tôi rất hài lòng.

  Chị Trần Uyên

  Nhân viên văn phòng

 • Được người bạn giới thiệu, Tôi đã sử dụng thử dịch vụ bảo dưỡng hệ thống máy lạnh cho cty của Tôi. Tôi rất hài lòng về tác phong làm việc của WeAir, thông số - báo giá - mọi thứ đều rất rõ ràng. Chắc chắn sẽ là khách hàng thường xuyên của WeAir.

  Anh Hồ Thanh Bình

  Giám đốc công ty Hùng Cường

 • Máy lạnh nhà tôi cứ thường xuyên bị trục trặc các lỗi mà thợ đến làm hoài không hết. Được người quen giới thiệu WeAir và đúng là không làm tôi thất vọng. WeAir cho Tôi cảm giác rất an tâm về dịch vụ.

  Chị Kiều Dung

  Giáo viên Mầm non

 • Máy lạnh nhà Tôi bị chảy nước và tình cờ tìm trên mạng thấy giới thiệu về WeAir. Tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp cũng như rất tận tình của các bạn kỹ thuật, rất thân thiện và chu đáo. Chắc chắn sẽ giới thiệu WeAir đến bạn bè và người thân.

  Cô Ánh Phúc

  Chủ thương hiệu thời trang Bella & Anna

 • Tôi rất thích cách phục vụ dịch vụ của WeAir, từ các bạn Kỹ thuật cho đến cả quá trình chăm sóc khách hàng, rất tận tình và chuyên nghiệp. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ tại WeAir.

  Chị Tuyết Trinh

  Nhân Viên Văn phòng