HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

  • Hệ thống lạnh trung tâm Chiller
  • Hệ thống lạnh trung tâm VRV

 

WeAir là công ty chuyên bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh hệ thống lạnh tại các tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà máy tại Hồ Chí Minh với cả 2 hệ thống Chiller và VRV với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề.

bảo dưỡng hệ thống lạnh chiller

Bảo dưỡng/Vệ sinh
Hệ thống điều hoà công nghiệp/ Điều hòa trung tâm

Đây là một trong những hệ thống lạnh phức tạp và đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật thực hiện cần có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. WeAir may mắn khi một trong những nhân sự sáng lập là chuyên gia nhiều năm qua thực hiện những hệ thống lạnh có độ khó cao và đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu.

bảo dưỡng hệ thống máy lạnh

Bảo Dưỡng/Vệ Sinh

Máy Lạnh/ Điều Hoà Âm Trần Nối Ống Gió

Hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió được hầu hết các văn phòng công ty, các tòa nhà, biệt thự, căn hộ cao cấp sử dụng để tăng tính thẩm mỹ và phù hợp với diện tích không gian sử sụng. Nhưng điều này cũng gây nhiều trở ngại và yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với các loại máy lạnh dân dụng khác.

WeAir được biết đến là một trong những đơn vị thực hiện chuyên nghiệm các dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lạnh âm trần nối ống gió.

bảo dưỡng máy lạnh

Bảo Dưỡng/Vệ Sinh Máy Lạnh
Điều Hoà đứng Lớn – Nhỏ

Điều hòa đứng là một trong những loại máy lạnh tiện lợi và ngày càng phổ biến. Nhưng để vệ sinh đúng cách, bảo trì bảo dưỡng định kỳ và khắc phục triệt để các vấn đề trong quá trình sử dụng là điều vô cùng quan trọng.

WeAir là công ty chuyên tư vấn, khảo sát và khắc phục mọi vấn đề bạn gặp phải.

bảo dưỡng máy lạnh

Bảo Dưỡng/Vệ Sinh Máy Lạnh
Điều hoà âm trần căn hộ chung cư

Hầu hết các máy lạnh, hệ thống điều hòa của căn hộ chung cư tại TP. HCM đều gặp phải khá nhiều vấn đề và lỗi kỹ thuật trong việc lắp đặt ban đầu. Chính vì vậy, máy lạnh tại căn hộ chung cư đã gây khá nhiều bất tiện và khó khăn cho cư dân khi sử dụng cũng như vệ sinh, bào dưỡng.

WeAir là một trong những đơn vị tiên phong vệ sinh, khắc phục, xử lý mọi sự cố về máy lạnh, hệ thống điều hòa của các kháng hàng đang sống tại chung cư.

bảo dưỡng máy lạnh

Bảo Dưỡng/Vệ Sinh Máy Lạnh
Điều Hoà Treo Tường hộ gia đình, nhà phố

WeAir đã thực hiện vệ sinh, bảo trì máy lạnh cho các hộ gia đình và nhà phố tại TP. HCM với sự tin tưởng và yêu mến của hầu hết các khách hàng.

sửa máy lạnh